Giới thiệu Mfountain

MUSIC FOUNTAIN SYSTEM (Mfountain)
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự thành công.

Mfountain là công ty hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu , thiết kế, chế tạo và cung cấp các thiết bị phần cứng, giải pháp phần mềm cho các lĩnh vực : hệ thống đèn chiếu sáng , đèn trang trí ;  Hồ phun nước nghệ thuật, Nhạc nước nghệ thuật, Đài phun nước nghệ thuật, hệ thống Đèn nhạc nước, hệ thống điều khiển phòng khách sạn ...

Với đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển được đào tạo bài bản từ các trường đại học nổi tiếng, được tham gia huấn luyện từ các công ty lớn trên thế giới liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm và giải pháp có hàm lượng chất sám cao đáp ứng được nhu cầu khắc khe của thị trường Châu Âu trong lĩnh vực hoạt động.

Các sản phẩm xuất xưởng của Music Fountain System đều qua các hệ thống kiểm tra chất lượng khắc khe nhất do đó sản phẩm có độ bền cao, hoạt động liên tục và ổn định theo các tiêu chuẩn môi trường công nghiệp.

 Giới thiệu đèn nhạc nước MUSIC FOUNTAIN SYSTEM (MFS)

 

Với phương châm “ Sáng tạo, chất lượng và uy tín tạo nên tương lai “ thì Music Fountain System tự tin mình sẽ tạo nên những bước đi vững chắc, sánh ngang với các công ty nổi tiếng khác trong lĩnh vực hoạt động.

 

Email

info@amada.com.vn

Hotline

(+84 8) 3891 1580

Copyright © 2016 Music Fountain System. All rights reserved.